Tinh chất hoa hồng Borlind/tinh chất cam borlind

Đánh giá
Thương hiệu: Annemarie Borlind  |  Tình trạng: Còn hàng
600.000₫
Thông tin sản phẩm:
Được sản xuất tại Đức với thành phần chính gồm tế bào gốc của hoa hồng black forest và dầu thực vật quý, Tinh chất hoa hồng AnneMarie Borlind là sản phẩm giúp săn chắc, phục hồi và tái sinh làn da của bạn. Dầu hạt jojoba và macadamia nut oils l...
Số lượng:
Tư vấn & đặt hàng:0911.255.688

Được sản xuất tại Đức với thành phần chính gồm tế bào gốc của hoa hồng black forest và dầu thực vật quý, Tinh chất hoa hồng AnneMarie Borlind là sản phẩm giúp săn chắc, phục hồi và tái sinh làn da của bạn.

Dầu hạt jojoba và macadamia nut oils làm tăng tông màu da và tăng cường độ đàn hồi.

Tế bào gốc của hoa hồng black forest - Một hoạt chất được phát triển độc quyền bởi ANNEMARIE BÖRLIND giúp bảo vệ collagen tự nhiên của da, cung cấp độ ẩm cho da và hỗ trợ sản xuất axit hyaluronic.

Cách dùng: Sau khi rửa sạch mặt vào buổi sáng và buổi tối, hãy thoa lên da. Tiếp tục với sản phẩm chăm sóc da thường ngày hoặc ban đêm.

  • Aqua [NƯỚC]
    • Nước suối sâu của riêng BÖRLIND đến từ 166 mét dưới mặt đất. Nó được đặc trưng bởi mức độ tinh khiết cao và chất lượng vi sinh hoàn hảo.
  • TRIGLYCERIDE
    • Dầu trung tính này là hỗn hợp của các axit béo chuỗi trung bình có nguồn gốc từ thực vật. Nó là một loại dầu nhẹ nhàng, không nhờn và oxy hóa ổn định.
  • SIMMONDSIA CHINENSIS SEED OIL [JOJOBA]
    • Sáp lỏng thu được từ hạt của cây bụi jojoba có tác dụng làm mịn, nuôi dưỡng và bảo vệ. Nó được hấp thụ tốt mà không bị nhờn và có đặc tính hấp thụ tia cực tím.
  • NƯỚC HOA HỒNG ROSA DAMASCENA
    • Nước hoa hồng hữu cơ Damask, thu được thông qua quá trình chưng cất, đến từ một dự án môi trường xã hội ở Iran. Nó giữ ẩm, kháng khuẩn nhẹ và có mùi thơm tự nhiên.
  • ALCOHOL
    • ALCOHOL có thể uống được (không pha loãng), có nguồn gốc từ quá trình lên men của thực vật có chứa tinh bột hoặc đường, được sử dụng làm dung môi để chiết xuất và các hoạt chất. Nó cũng có tác dụng làm mới, làm săn chắc mạch máu và bảo quản.
  • MACADAMIA TERNIFOLIA SEED OIL
    • Dầu hạt Macadamia cung cấp bảo vệ da rất tốt và làm cho da khô, bong tróc trở nên dẻo dai trở lại.
  • BETAINE
    • Betaine, được chiết xuất từ ​​mật đường củ cải đường, giữ ẩm và làm dịu da và tóc. Được sử dụng trên tóc, nó cũng cải thiện khả năng quản lý và tăng khối lượng.
  • GLYCERIN
    • Glycerin, có nguồn gốc từ dầu thực vật, có tác dụng giữ ẩm.
  • PCA SODIUM
    • Muối của axit pyrrolidone carboxylic có tác dụng giữ ẩm.
  • TOCOPHERYL ACETATE
    • Prov Vitamin E, có nguồn gốc từ dầu thực vật, là một chất chống oxy hóa và do đó bảo vệ chống lại các gốc tự do và do đó chống lão hóa sớm. Nó cũng ngăn ngừa tổn thương da do tia UV.
  • BISABOLOL
    • Bisabolol hữu cơ được chứng nhận FSC, thu được từ cây candeia, có đặc tính chống viêm và làm dịu.
  • GLYCINE
    • Glycine là một axit amin. Axit amin là thành phần của protein và cũng xảy ra trong da người như là yếu tố giữ ẩm tự nhiên (NMF). Chúng duy trì lớp phủ axit bảo vệ của da và liên kết độ ẩm.
  • DẦU GLYCINE SOJA [SOYBESE]
    • Dầu thu được từ đậu nành chứa vitamin và axit béo không bão hòa. Nó cung cấp bảo vệ da tốt và làm cho làn da khô, bong tróc trở lại.
  • XANTHAN Gum
    • Xanthan Gum thu được thông qua quá trình lên men từ chất nền thực vật và được sử dụng như một chất keo tự nhiên.
  • SODIUM ASCORBYL PHOSPHATE
    • Dẫn xuất vitamin C này bảo vệ chống lại các gốc tự do và do đó chống lão hóa da sớm.
  • ARoma [FRAGRANCE]
    • Aroma là thuật ngữ tập thể cho các loại nước hoa như chưng cất thực vật, hỗn hợp tinh dầu và hợp chất nước hoa.
  • GERaniOL
    • Hương thơm chứa trong hỗn hợp nước hoa. Được liệt kê riêng trong danh sách các thành phần theo Quy định của EU về các sản phẩm mỹ phẩm.
  • TOCOPHEROL
    • Vitamin E, có nguồn gốc từ dầu thực vật, ổn định mỹ phẩm. Là một chất chống oxy hóa, nó bảo vệ chống lại các gốc tự do và do đó chống lão hóa da sớm. Nó cũng ngăn ngừa tổn thương da do tia UV.
  • EXA VULGARIS ROOT EXTRACT [BEET]
    • Chiết xuất củ cải đỏ được sử dụng như một chất tạo màu tự nhiên.
  • CITRONELLOL
    • Hương thơm chứa trong hỗn hợp nước hoa. Được liệt kê riêng trong danh sách các thành phần theo Quy định của EU về các sản phẩm mỹ phẩm.
  • ASCORBYL PALMITATE
    • Các dạng vitamin C tan trong chất béo bảo vệ chống lại các gốc tự do và do đó chống lão hóa da sớm.
  • LINALOOL
    • Hương thơm chứa trong hỗn hợp nước hoa. Được liệt kê riêng trong danh sách các thành phần theo Quy định của EU về các sản phẩm mỹ phẩm.
  • AXIT LACCAIC
    • Loại nhựa tự nhiên này, được sản xuất bởi côn trùng lac, là thuốc nhuộm màu đỏ tự nhiên.
  • LIMONENE
    • Hương thơm chứa trong hỗn hợp nước hoa. Được liệt kê riêng trong danh sách các thành phần theo Quy định của EU về các sản phẩm mỹ phẩm.
  • CITRAL
    • Hương thơm chứa trong hỗn hợp nước hoa. Được liệt kê riêng trong danh sách các thành phần theo Quy định của EU về các sản phẩm mỹ phẩm.
  • AXIT CITRIC
    • Axit citric thu được từ chất nền thực vật thông qua quá trình lên men. Nó được sử dụng để điều chỉnh mức độ pH. Nó cũng là một AHA (axit alpha hydroxy).
  • AXIT ASCORBIC
    • Vitamin C xuất hiện tự nhiên trong trái cây họ cam quýt và không thể thiếu để tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể con người và kích thích hệ thống giải độc của nó. Là một chất chống oxy hóa, nó bảo vệ chống lại các gốc tự do và do đó chống lão hóa da sớm.
  • EUGENOL
    • Hương thơm chứa trong hỗn hợp nước hoa. Được liệt kê riêng trong danh sách các thành phần theo Quy định của EU về các sản phẩm mỹ phẩm.
  • Rosan FLORIBUNDA CALLUS EXTRACT
    • Những chiết xuất bền vững thu được từ tế bào gốc hoa hồng Rừng Đen được phát triển dành riêng cho Börlind. Cả hai chiết xuất đều có tác dụng giữ ẩm. Chiết xuất hòa tan trong lipo kích thích sản xuất axit hyaluronic của da, tăng cường hàng rào bảo vệ của da và tăng độ đàn hồi cho da. Các chiết xuất hòa tan trong nước kích hoạt tổng hợp collagen của da, đồng thời ức chế sự phân hủy collagen và do đó chống lại sự lão hóa da.
  • LITHOSPERMUM ERYTHRORHIZON ROOT EXTRACT
    • Chiết xuất rễ cây Gromwell là một phương thuốc tự nhiên truyền thống. Nó là một chất màu đỏ tự nhiên và có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn và chống oxy hóa.

* Việc khai báo trên bao bì chiếm ưu thế.
Liệt kê các thành phần theo INCI (Danh pháp quốc tế của các thành phần mỹ phẩm) cho phép một tuyên bố thống nhất, không phụ thuộc vào ngôn ngữ của các thành phần trên khắp châu Âu. Vui lòng xem danh sách trên để được giải thích về INCIs.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: