Tã - Bỉm Quần Dr.Eva Size L 46 Miếng (Cho Bé 9 - 14 Kg)

Đánh giá
Thương hiệu: Dr.Eva  |  Tình trạng: Còn hàng
325.000₫
Thông tin sản phẩm:
Tã - Bỉm Quần Dr.Eva Size L 46 Miếng (Cho Bé 9 - 14 Kg)    Bỉm Dr.Eva, dòng sản phẩm bỉm dảnh cho trẻ em với thiết kế cải tiến hoàn toàn mới. Được áp dụng công nghệ hiện đại kết hợp cùng chất liệu nhẹ mịn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho l...
Số lượng:
Tư vấn & đặt hàng:0911.255.688

Tã - Bỉm Quần Dr.Eva Size L 46 Miếng (Cho Bé 9 - 14 Kg)

   Bỉm Dr.Eva, dòng sản phẩm bỉm dảnh cho trẻ em với thiết kế cải tiến hoàn toàn mới. Được áp dụng công nghệ hiện đại kết hợp cùng chất liệu nhẹ mịn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của trẻ.

   Bỉm Dr.Eva được thiết kế với phần cạp cao hơn so với các dòng bỉm thông thường, cạp bỉm cao khi mặc giúp bé đỡ bị lạnh phần bụng do cạp đã che hết phần rốn của bé. Ngoài ra, thiết kế đai lưng cao, êm nhẹ có tác dụng chống tràn khi bé nằm, vận động hay mẹ chưa kịp thay bỉm cho bé khi vạch báo đầy.

   Không những vậy, phần cạp cao cùng với phần đai thun của bỉm cũng được cải tiến khi những đường chỉ may nổi giở đây được dệt trực tiếp trên bề mặt vải 3D, đàn hồi tốt giúp bé không bị hằn vết, đau rát khi bỉm đầy gây xiết vào hông của bé.

   Đặc biệt, bề mặt bên trong bỉm Dr.Eva được thiết kế mềm mại, áp dụng công nghệ hạt thấm hút mới, rãnh thấm hút siêu nhanh. Cùng hệ thống lỗ thoát hơi ẩm hiệu quả, giúp làn da của bé luôn luôn khô thoáng, ngăn chặn vi khuẩn và không gây hăm, bí hay kích ứng khiến bé khó chịu. Nhất là vào ban đêm, khô thoáng, êm dịu lên đến 12h giúp các bé có một giấc ngủ trọn vẹn.

   Hệ thống khóa chống tràn của bỉm Dr.Eva cũng được các kỹ sư cải thiện với thiết kế khóa chống tràn 3chiều. 2 vách chống tràn 2 bên và hộc chống tràn sau của bỉm, nhẹ nhàng, vừa vặn và cực kỳ hiệu quả.

*Bỉm DR.EVA còn sở hữu và đạt những chứng nhận, chứng chỉ hàng đầu như:

-Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ

-Chứng nhận đủ điều kiện bán hàng tại châu Âu – EU (CE certification)

-Giấy kiểm nghiệm tại trung tâm quốc tế SGS (Trung tâm uy tín quốc tế)

-Chứng nhận đạt tiêu chuẩn GB/T 28004-2011, GB/T 462-2008, GB/T 15979-2002 của Trung Quốc

-Giấy chứng nhận dây chuyền sản xuất đạt chuẩn ISO9001-2008

-Giấy ủy quyền thương hiệu tại Việt Nam

Phân loại bỉm dựa theo kích cỡ của trẻ:

*Phân loại bỉm dựa theo kích cỡ của trẻ:

-Bỉm Dr.eva size S: dùng cho trẻ từ 4-8 kg (62 miếng/bịch)

-Bỉm Dr.eva size M: dùng cho trẻ từ 6-11kg (48 miếng/bịch)

-Bỉm Dr.eva size L: dùng cho trẻ từ 9-14kg (46 miếng/bịch)

-Bỉm Dr.eva size XL: dùng cho trẻ từ 12-17kg (44 miếng/bịch)

*Bỉm dán (Size S): Dùng cho trẻ sơ sinh bởi miếng dán dễ dàng điều chỉnh ôm vòng bụng của em bé sơ sinh.

*Bỉm quần (Size M, L, XL): Mẹ nên cho bé sử dụng thêm bỉm quần khi đến giai đoạn bé biết trườn, bò, đứng, chạy, lý do là bởi cấu tạo của bỉm quần. Bỉm quần với hình dạng như chiếc quần và phần hông, chân có thể co giãn linh hoạt nên ôm rất khít với cơ thể bé, kể cả khi bé vận động nhiều thì bỉm quần cũng ít bị xô lệch hay bung tuột.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: